LẠ MẮT PHIÊN BẢN TOYOTA CAMRY ĐỘ LEXUS

Để tăng thêm phần sang trọng và nổi bật cho chiếc Camry, nhiều chủ xe đã lên đời bộ body kit Camry độ Lexus cho xe của mình làm thay đổi diện mạo mang đầy tính thể thao và cá tính.

LỘT XÁC CHO CHIẾC CAMRY?

Bộ cản trước của bản độ Lexus làm cho chiếc Camry sang trọng không kém một chiếc Lexus

Body Kit Camry 2020 độ mẫu Lexus

Từ phong cách nghiêm chỉnh, sang trọng chiếc Camry của bạn trở nên ngầu hơn, thể thao và cá tính.

Bộ Body kit Camry độ Lexus được gia công khá đẹp với những đường cắt gọn gàng, đường viền mạ Crome sắc xảo. Tăng tính mạnh mẽ, sang trọng và uy lực cho bề ngoài cho chiếc Camry sau khi lên đời.

Về tổng thể, chiếc Camry của bạn sau khi độ lên Lexus, nếu ai không để ý kỹ có thể nhầm lẫn thành mẫu xe Lexus phiên bản mới nào đó mặc dù sau vẻ bóng bẩy đó là một chiếc Camry.

Đây là một giải pháp khá kinh tế đối với những người mê xe Lexus đời mới nhưng chưa có đủ kinh  phí để sở hữu chiếc xe này. 

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ độ xe Camry thành Lexus tại Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên lành nghề trải qua nhiều lần độ Camry lên mẫu Lexus –OtoDUK là địa chỉ được nhiều tay mê độ xe hơi tìm đến để lên đời cho em xe của mình.

Độ xe ô tô chuyên nghiệp DUK CAM KẾT BẢO HÀNH về chất lượng sản phẩm cũng như quá trình lên đời cho xe Camry trở thành mẫu Lexus của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hộ trợ kịp thời bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm vui lòng liên hệ:

► ĐỘ XE Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP DUK

=====================================

🚕 Xưởng DUK: A11 – TT4 Khu nhà ở Quốc Hội, số 258 Lương Thế Vinh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

☎ Hotline: 0985.489.844 – 0969.307.953

Leave a comment